home webboardnews and events gallery mobile fun download
 
กิจกรรมที่ 2 Idea on car
ภาพสุดเซ็กซี่ !!! ของสาว ๆ Carlovergirls กับภารกิจถ่ายแฟชั่นนิตยสาร Mix
กิจกรรมที่ 1 Auto Technic
ได้ทราบกันแล้วว่าใครได้เป็น CarLoverGirls Season 2 ในงานแถลงข่าว ณ The Style By Toyota
ภาพบรรยากาศการคัดเลือกสาวๆ ซึ่งยังคงได้รับความสนใจ จากสาว ๆ เป็นจำนวนมาก
กลับมาอีกครั้งกับ CarLoverGirls Season2
สาว ๆ CarLoverGirls 2008 ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Move Magazine

พรีเซนต์เตอร์คนใหม่ของเครื่องสำอางค์ BSC

ภาพสุดเซ็กซี่ !!! ของสาว ๆ Carlovergirls กับภาระกิจการถ่ายแฟชั่นนิตยสาร RPM ชุดที่ 2
ประมวลภาพ สุดHot!!! มาแล้วครับ เบื้องหลังของการถ่ายแฟชั่นในนิตยสาร RPM รีบไปดูชิมลางก่อนหนังสือวางแผงกันดีกว่า
สุดท้ายและท้ายสุดกับประมวลภาพวันประกาศว่าใครคือสุดยอด CarLoverGirls 2008 2
 

 

ไปรษณียบัตรทายผล The Winner CarLoverGirls Season2

 

 

    เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับโครงการ CarLoverGirls Season2 ในวันพุธที่ 30 กันยายน 2552 ที่ผ่านมา โดยมีผู้ เข้ารอบสุดท้ายมาทั้งสิ้น 17 คน เพื่อคัดเลือกให้เหลือผู้เข้าแข่งขัน 5 คน ที่จะต้องจับคู่กับดาราสาวสุดฮอต

    นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรวิชั่น(บางกอก) จำกัดและบริษัท คาร์เลิฟเวอร์เกิร์ลส และนานา ไรบีน่า กรรมการบริหาร บริษัท คาร์เลิฟเวอร์เกิร์ลส จำกัด กล่าวว่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 9 ปี ของรายการ ฅ.คนรักรถ ซึ่งตลอดมารายการฯ มีกระแสความนิยมเป็นอันดับหนึ่งจากผู้ชมรายการทั่วประเทศที่ชื่นชอบและมีใจรักเรื่องราวเกี่ยวกับรถ ยนต์ และเพื่อตอกย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำแห่งวงการรถยนต์ และย้ำความสำเร็จกับโครงการค้นหาสาวสวยมากความมั่นใน กับกิจกรรม CarLoverGirls 2008 (คาร์เลิฟเวอร์เกิร์ลส 2008) จึงทำให้เกิดโครงการ CarLoverGirls Season 2 (คาร์เลิฟเวอร์ เกิร์ลส ซีซั่น 2) ขึ้น ซึ่งเป็นกิจกรรม Reality Games กับดาราสาวสวย โดยจะทำการคัดเลือกตัวแทนสาวสวย ผู้หญิงรุ่นใหม่ที่มี คุณภาพ บุคลิกดี มีใจรักรถ และมีความสามารถรอบด้าน เพื่อสร้างให้สาวมั่นเหล่านี้ให้เป็นที่ยอมรับในสังคมวงกว้าง มาร่วม ทำกิจกรรมที่ท้าทายความสามารถหลากหลายรูปแบบ บวกกับการใช้ความรู้ ความสามารารถทักษะต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์ ควบคู่กันไป อีกทั้งเป็นการวัดไหวพริบของเหล่าสาวสวยทั้งหลายในการร่วมทำกิจกรรมอีกด้วย

    โดยกิจกรรม CarLoverGirls Season 2 นี้สาวๆ ทั้ง 5 คนที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจะต้องจับคู่กับ 5 สาวสวยสุดฮอต แอน-อลิชา ไล่ศัตรูไกล, ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา, เจน-เจนสุดา ปานโต, แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล และ โอซา แวง เพื่อร่วมกันทำกิจกรรม การแข่งขัน ทั้ง 4 กิจกรรม คือ กิจกรรม Auto Technic กิจกรรมการเรียนรู้พื้นฐาน การดูแลรักษารถยนต์, กิจกรรม Idea On Car การออกแบบตกแต่งยามาฮ่า ฟีโน่ กิจกรรม Driving Safe Ex’ การขับขี่ให้ปลอดภัยและถูกต้อง โดยมีคุณณัฐวุฒิ เจริญสุขะ วัฒนะ เป็นวิทยากรแนะนำ ซึ่งในกิจกรรมนี้จะแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ด่าน ได้แก่ ด่านเบรก-การเบรกในระยะที่ปลอดภัย, ด่านจิมคาร์นา-การขับหลบสิ่งกีดขวาง และด่านเจเทิร์น-การเลี้ยวรถกลับในทันที และกิจกรรมสุดท้าย กิจกรรม Emergency Trick ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะต้องขับรถไปตามเส้นทางที่กำหนดให้ เพื่อปฏิบัติภารกิจ และค้นหาบัตรกำนัลเงินสด 100 ใบ และขับรถ ไปให้ถึงที่หมายได้ตามกำหนด ซึ่งจากทั้ง 4 กิจกรรม ผู้ที่ทำภารกิจได้สำเร็จทุกกิจกรรมจะได้เป็นรับตำแหน่ง The Winner CarLoverGirls Season 2 รับรางวัลเงินสด 1 แสนบาท พร้อมของรางวัลอื่นๆ มูลค่ากว่า 3 แสนบาท

    ในวันแถลงข่าวครั้งนี้ ทำให้ทุกท่านได้รู้จักกับผู้เข้าแข่งขัน CarLoverGirls Season2 ได้แก่ (เรียงจากซ้ายไปขวา)

  1. สายทอง ไทยยิ่ง           ชื่อเล่น อ้อน
  2. นิธินันท์ คูณสินศรันย์    ชื่อเล่น เบียร์
  3. วนิดา โกลเทน             ชื่อเล่น นิดา
  4. สิรินาฎ เบรทซ์เค่         ชื่อเล่น สิริ
  5. นวินดา เบอร์ต๊อตตี้       ชื่อเล่น มิ้นท์

    และนอกจากนี้ประชาชนทั่วไปยังสามารถร่วมทายผลตำแหน่ง The Winner CarLoverGirls Season 2 เพื่อลุ้นรางวัลมูลค่า รวม 2,000 บาท โดยรายได้จากการจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้เครือข่ายเหยื่อเมาแล้วขับ โดย ใครสนใจร่วมสนุกทายผลตำแหน่ง The Winner CarLoverGirls Season 2 สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ www.CarLoverGirls.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-513-8337 นางสาววรรณภา กล่าวสรุป

    ติดตามชมและร่วมเป็นกำลังใจให้เหล่าบรรดาสาวๆ CarLoverGirls Season2 สามารถพิชิตภารกิจต่าง ๆ ได้ที่ได้ที่ www.CarLoverGirls.com และทางรายการ ค.คนรักรถ ทุกวันจันทร์ เวลา 23.00 - 23.30 น. ช่อง 5

ตัวอย่างภาพบรรยากาศภายในงานแถลงข่าว

 

*************************************************************