home webboardnews and events gallery mobile fun download
 
กิจกรรมที่ 2 Idea on car
ภาพสุดเซ็กซี่ !!! ของสาว ๆ Carlovergirls กับภารกิจถ่ายแฟชั่นนิตยสาร Mix
กิจกรรมที่ 1 Auto Technic
ได้ทราบกันแล้วว่าใครได้เป็น CarLoverGirls Season 2 ในงานแถลงข่าว ณ The Style By Toyota
ภาพบรรยากาศการคัดเลือกสาวๆ ซึ่งยังคงได้รับความสนใจ จากสาว ๆ เป็นจำนวนมาก
กลับมาอีกครั้งกับ CarLoverGirls Season2
สาว ๆ CarLoverGirls 2008 ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Move Magazine

พรีเซนต์เตอร์คนใหม่ของเครื่องสำอางค์ BSC

ภาพสุดเซ็กซี่ !!! ของสาว ๆ Carlovergirls กับภาระกิจการถ่ายแฟชั่นนิตยสาร RPM ชุดที่ 2
ประมวลภาพ สุดHot!!! มาแล้วครับ เบื้องหลังของการถ่ายแฟชั่นในนิตยสาร RPM รีบไปดูชิมลางก่อนหนังสือวางแผงกันดีกว่า
สุดท้ายและท้ายสุดกับประมวลภาพวันประกาศว่าใครคือสุดยอด CarLoverGirls 2008 2
 

 

    ประสบผลสำเร็จกับการค้นหาสุดยอดสาวสวยมั่นใจในตัวเอง พร้อมทั้งยังมากความสามารถ กับกิจกรรม Reality Games กับดาราสาวสุดฮอต CarLoverGirls 2008 (คาร์เลิฟเวอร์เกิร์ลส 2008) และเนื่องในโอกาสครบรอบ 9 ปี รายการ ฅ.คนรักรถ บริษัท อมรวิชั่น (บางกอก) จำกัด และ บริษัท คาร์เลิฟเวอร์เกิร์สล จำกัด จึงได้จัดโครงการCarLoverGirls Season2 (คาร์เลิฟ เวอร์เกิร์ลส ซีซั่น 2) ขึ้น เพื่อสร้างผู้หญิงรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ มีบุคลิกภาพดี และมีใจรักรถ ชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท พร้อมของ รางวัลอีกมากมายมูลค่ากว่า 3 แสนบาท ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลพร้อมกับได้ทำการกุศลด้วยเช่นกัน

    นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรวิชั่น(บางกอก) จำกัดและบริษัท คาร์เลิฟเวอร์เกิร์ลส และนานา ไรบีน่า กรรมการบริหาร บริษัท คาร์เลิฟเวอร์เกิร์ลส จำกัด กล่าวว่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 9 ปี ของรายการ ฅ.คนรักรถ ซึ่ง ตลอดมารายการฯมีกระแสความนิยมเป็นอันดับหนึ่งจากผู้ชมรายการทั่วประเทศที่ชื่นชอบและมีใจรักเรื่องราวเกี่ยวกับรถยนต์ และเพื่อตอกย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำแห่งวงการรถยนต์ และย้ำความสำเร็จกับโครงการค้นหาสาวสวยมากความมั่นในกับกิจ กรรม CarLoverGirls 2008 (คาร์เลิฟเวอร์เกิร์ลส 2008) จึงทำให้เกิดโครงการ CarLoverGirls Season 2 (คาร์เลิฟเวอร์เกิร์ลส ซีซั่น 2) ขึ้น ซึ่งเป็นกิจกรรม Reality Games กับดาราสาวสวย โดยสาวๆ CarLoverGirls Season 2 ทั้ง 5 คนที่ผ่านเข้ารอบสุด ท้ายจะต้องจับคู่กับ 5 สาวสวยสุดฮอต แอน-อลิชา ไล่ศัตรูไกล, ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา, เจน-เจนสุดา ปานโต, แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล และ โอซา แวง เพื่อร่วมกันทำกิจกรรมการแข่งขัน ทั้ง 4 กิจกรรม ได้แก่

  1. Auto Technic เป็นกิจกรรมการเรียนรู้ขั้นพื้นฐาน การดูแลรักษารถ การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เป็นต้น
  2. Idea On Car เป็นกิจกรรมการใช้ความคืดสร้างสรรค์เพื่อออกแบบตกแต่งรถอย่างถูกวิธี
  3. Driver Safe Ex' เป็นกิจกรรมการเรียนรู้การขับขี่ให้ปลอดภัย ในรูปแบบต่างๆ
  4. Emergency Trick เป็นกิจกรรมการเรียนรู้การขับขี่ให้ปลอดภัย ในรูปแบบต่างๆ และค้นหาบัตรกำนัลเงินสดจำนวน 100 ใบ และขับรถไปให้ถึงที่หมายได้ตามกำหนด

    ซึ่งจากทั้ง 4 กิจกรรม ผู้ที่ทำภารกิจได้สำเร็จทุกกิจกรรมจะได้เป็นรับตำแหน่ง The Winner CarLoverGirls Season 2 รับ รางวัลเงินสด 1 แสนบาท พร้อมของรางวัลอื่นๆ มูลค่ากว่า 3 แสนบาท

รางวัลต่างๆมีดังนี้....

อันดับ

รางวัล

ผู้ชนะเลิศ

ทุนการศึกษา มูลค่า 100,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1

ทุนการศึกษา มูลค่า 40,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2

ทุนการศึกษา มูลค่า 30,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3

ทุนการศึกษา มูลค่า 20,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 4

ทุนการศึกษา มูลค่า 10,000 บาท

    และนอกจากนี้ประชาชนทั่วไปยังสามารถร่วมทายผลตำแหน่ง The Winner CarLoverGirls Season 2 เพื่อลุ้นรางวัลมูลค่า รวม 2,000 บาท โดยรายได้จากการจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้เครือข่ายเหยื่อเมาแล้วขับ โดย ใครสนใจร่วมสนุกทายผลตำแหน่ง The Winner CarLoverGirls Season 2 สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ www.CarLoverGirls.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   02-513-8337 นางสาววรรณภา กล่าวสรุป

    เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันเสาร์ที่ 27 กันยายน 2552 ซึ่งเป็นวันคัดเลือกหาสาวสวยมากความสามารถ เพียง 20 คน เข้ารอบสุดท้ายเพื่อทำการคัดเลือกให้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 5 คน ที่จะได้เป็นสาว CarLoverGirls Season2 เพื่อทำ กิจกรรมค้นหา The Winner CarLoverGirl Season2 ซึ่งจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2552

    สำหรับกิจกรรม CarLoverGirls Season2 ทุกกิจกรรมจะมีการถ่ายทอดเผยแพร่ใน www.CarLoverGirls.com และออกอากาศ ทางรายการ ค.คนรักรถ ทุกวันจันทร์ เวลา 23.00 - 23.30 น. ช่อง 5

*************************************************************